"เมื่อชีวิตในหอคอยงาช้าง ไม่มีอะไรท้าทายอีกต่อไป"


หญิงสาวจึงต้องการออกมาเผชิญโลกอนาคตเพียงลำพัง ทั้งที่ตัวเองเป็นมนุษย์เพียงหนึ่งเดียวในโลกแห่งนี้ เธอจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากสี่หนุ่มหล่อแปลกหน้า คุณจะต้องเลือกว่าใครคือคนที่จะช่วยเหลือคุณได้และทำให้คุณต้องหลุมรัก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเรื่องราวสุดหวานชื่น ภาคต่อจากเกมนิยายแชทขายดี "Call Me Master"

เรื่องย่อ

นานแค่ไหน ที่ฉันต้องอยู่คนเดียว เติบโตคนเดียว ฉันก็แค่อยากใช้ชีวิตเหมือนคนอื่นทั่วไปบ้าง ฉันไม่ได้อ่อนแอเป็นยัยหน่อมแน้มนะ!" การผจญภัยครั้งใหม่ของมนุษย์คนหนึ่งในโลกจักรกลพร้อมเรื่องราวความรักสุดว้าวุ่น กำลังจะเริ่มต้น

ตัวละคร
Rome ตำรวจหนุ่มสุดเย็นชา

มีความทะเยอทะยานและความมุ่งมั่นสูงเขาชิงชังระบบชนชั้น และการดูถูกอย่างมาก เนื่องจากเบื้องหลังความเย็นชานี้มีคำสบประมาทเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลบมันออกไป จะมีใครสามารถเป็นตัวช่วยให้โรมได้ไหมนะ

Ersa หนุ่มเจ้าเสน่ห์แสนฉลาด

เป็นต้นหนที่อายุน้อยที่สุดในอาณาจักรแต่ถึงอย่างนั้นในอนาคตเขาก็เลือกไม่ได้ว่าจะเติบโตไปเป็นทหารเหมือนคุณพ่อหรือเป็นกัปตันตามความฝันของตัวเองดี เอสรา จะเลือกเส้นทางไหน มาเอาใจช่วยไปด้วยกันเถอะ

Shino หนุ่มเซอร์ สักลาย สายลุย

คุณหมอหัวขบถ แหกกฏได้ทุกเรื่องแม้แต่ยูนิฟอร์มยังเป็นสีดำ! ช่ำชองเรื่องหัวใจ จนดูเหมือนเสือร้ายสำหรับสาวๆแต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีมุมน่ารักแม้จะกวนโอ๊ยไปบ้าง (เหรอ?)แต่ถ้าได้ลองรักใครแล้ว จะไม่ปล่อยให้คลาดสายตาเลยล่ะ

Euro หนุ่มลุคห์นายแบบหน้าตาหล่อเหลา

ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของอาณาจักร ทุกอย่างในร่างกายของเขาล้วนล้ำค่า ทำให้เขาต้องรักษาไว้ยิ่งชีพ ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะซึนๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึก และปากแข็ง แต่ถ้าเป็นเรื่องโรแมนติกแล้วก็ ใจสั่นหวั่นไหวแน่นอน

นักเขียน
may112
คุณ จุฬารัตน์ ทองอร่าม (May112)
ประวัติและผลงาน
  • นักเขียนนิยายวัยรุ่นชื่อดังที่โลดแล่นอยู่ในวงการมากกว่า 13 ปี
  • มีผลงานที่ได้รับคัดเลือกไปสร้างซีรีส์ยอดฮิตมากมาย เช่น Perfect Match (ซีรีส์รักนะเป็ดโง่), คิรัน U-Prince, Mint To Be ฯลฯ
  • จัดทำ Workshop ให้ความรู้เกี่ยวกับการเขียน
  • มีกรรมการตัดสินผลงานและเป็นโค้ชให้กับนักเขียนมือใหม่
stampberry
คุณพิไลมาศ ค้ำชู (Stampberry)
ประวัติและผลงาน
  • นักเขียนนิยายวัยรุ่นดีกรี Best Seller ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมากกว่า 15 ปี
  • ผลงานเรื่องสั้นประกอบเพลงในอัลบั้ม 'ขนมจีน cycle' ของศิลปิน ขนมจีน
  • กรรมการตัดสินการประกวดนักเขียนหน้าใสปีที่ 1 และ ปีที่ 6
  • มีผลงานที่ได้รับคัดเลือกไปสร้างเป็นซีรีส์มากมายเช่น Boy For Rent, Boy's Paradise (รักนะเป็ดโง่), Be my Boy ฯลฯ
  • รับรางวัลนักเขียน Top Vote 2018 จาก meb